หมวดที่ 12/14 : การพิมพ์ภาพ (Image Printing)

CHAPTER 12/14 : Image Printing
การพิมพ์ภาพ

รายละเอียด >>

ขีดจำกัดในการรับรู้ของอุปกรณ์ต่างๆนั้นไม่เหมือนกัน การเรียนรู้และทำความเข้าใจข้อจำกัดของสิ่งต่างๆช่วยให้เราเข้าใจวิธีการนำไปใช้กับแหล่งเผยแพร่ต่างๆได้อย่างเหมาะสม งานพิมพ์เองก็เป็นกรณีศึกษาที่ต้องใช้เวลาและความเข้าใจเพื่อให้งานภาพถ่ายออกมาดีมากที่สุด ลดความสูญเสียของข้อมูลน้อยที่สุด

ชื่อตอนที่ปรากฎในหมวดดังกล่าว

✪ ตอนที่ 1 : ความคมชัดสำหรับงานพิมพ์ภาพ (Print Sharpening)
✪ ตอนที่ 2 : การตรวจสอบงานก่อนพิมพ์ภาพ (Soft Proof Before Printing)
✪ ตอนที่ 3 : ตั้งค่าสีการพิมพ์ภาพใน Photoshop (Print with Color Management)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า